Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai automation marketing?

Tại sao cần triển khai chiến lược automation marketing trong doanh nghiệp

Tự động hóa marketing đang là một xu hướng tất yếu trong kinh doanh dịch vụ ở thời kỳ 4.0. Nếu theo những cách làm truyền thống, những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ thất thế trong tiếp cận khách hàng. Thực tế rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp rắc rối với những câu hỏi như: Làm thế nào để tìm kiếm và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng? Nên bắt đầu từ đâu và cần một hệ thống quản lý như thế nào? Đối thủ là ai? Tận dụng được gì từ họ?

Những vấn đề trên chỉ có thể giải quyết triệt để thông qua tự động hóa marketing. Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn tìm kiếm và chọn hướng đi mới bằng cách ứng dụng kiến thức về automation maketing. Có thể kể đến như cafe Highland, trang sức Skymond Luxury, ngân hàng TP Bank… Trong đó Skymond Luxury là một doanh nghiệp tiên phong trong tiếp cận và ứng dụng những giải pháp mới nhất về tiếp cận khách hàng theo hướng tự động hóa toàn bộ quá trình marketting. Sau khi áp dụng, Skymond Luxury đã nhanh chóng nhận ra có tới 85% phụ nữ quốc tế ưa thích sử dụng trang sức sắc trắng, đặc biệt là trang sức sử dụng chất liệu Platin đính Kim Cương. Từ đây họ có những bước đi chiến lược, tạo dựng được giá trị cốt lõi, bền vững trên thị trường khó có đối thủ nào sánh kịp.

Đó chỉ là một trong nhiều điển hình về ứng dụng giải pháp tự động hóa marketing. Còn bạn thì sao?

Automation Marketing là phù hợp nếu bạn chưa làm điều sau

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để tìm kiếm khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu? Nếu điểm khởi đầu của bạn đang bấp bênh, hệ thống chưa thông suốt và đối thủ còn rất mờ mịt? Bạn có thể lựa chọn chúng tôi – Nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 bằng hệ thống những công cụ hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa marketing.

Hãy tận dụng mọi cơ hội để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn có một cơ hội rõ ràng, một giải pháp tối ưu trong marketing.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên đường tới thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *